ตั้งครรภ์อยู่ให้นมลูกได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ลูกคนโตได้10เดือนยังจุ๊บเต้าแม่อยู่ นมแม่ล้วน แม่ตั้งครรภ์ได้1เดือน อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า สามารถให้นมลูกคนโตต่อได้ไหมค่ะ หรือว่าต้องให้น้องเลิกกะทันหันเลย แม่ไม่ปวดท้อง ไม่มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

3 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ ปกติถ้าไม่มีภาวะมดลูกบีบตัวตอนให้นม สามารถให้ต่อได้ค่ะ

2y ago

ขอบพระคุณค่ะแม่