ท้อง2คลอดง่ายหรือยากกว่าท้องแรกคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ ท้อง2แล้วยังกลัวอยู่เลยค่ะ ท้องแรกเจ็บท้องไม่นานแต่เบ่งเป็น10ครั้งเลยค่ะกว่าจะออก กลัวท้อง2จะปวดท้องนานกลัวโดนยาเร่งคลอดมากค่ะ แล้วปวดเตือนปวดแบบไหนคะ ปวดคล้ายตอนเป็นปจด.หรือคล้ายปวดท้องอึคะ ท้องแรกไม่มีปวดเตือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเรา เราว่าคลอดง่ายมากๆค่ะ เบ่ง3-4ทีหัวโผล่แล้วจ้าแม่