หลังคลอด1เดือนกว่าจะ2เดือน

ตามหัวข้อเลยค่ะหลังคลอดเดือนกำลังจะเข้า2เดือน ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอด มีอะไรกับแฟนแล้ว 2-3ครั้ง ไม่ปล่อยใน คุมกำเนิดตั้งแต่คลอดได้1วันค่ะ ฝั่งเข้ม จะเป็นอะไรมั้ยค่ะถ้าเรามีอะไรกับแฟนก่อนที่จะไปตรวจหลังคลอด ป.ล. นัดหลังคลอดวันที่7เมษาค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆคือไม่ควรค่ะ เพราะควรต้องตรวจ ผลคืออาจติดเชื้อที่แผลหรือมดลูกก็เป็นได้