มีลูกบ้านใหนไม่ยอมดูดขวดนมบ้างมั้ยคะตอนน้องเกิดใหม่ก้อดูดนะคะแต่พอได้เดือนนึงก้อไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกดูดขวดมั้ยคะบ้านนี้ลองทุกวิธีแล้วแต่ไม่ได้ผลขนาดให้อดนมทั้งวันยังดื้อไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ??

ตามหัวข้อเลยค่ะลูกไม่ยอมดูดขวดนม

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ