คำกำเนิดแล้วยังท้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะตัวเอง เค้าอยากรู้ว่ามีใครคุมกำเนิดแบบต่างๆแล้วยังตั้งครรภ์ไหมคะ พอดีเค้าฝังยาคุมแบบ5ปีได้9เดือนแล้วค่ะ แต่เค้ามีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างเลยค่ะ แต่เค้ายังไม่ได้ตรวจนะคะ เค้าเลยทราบว่าแม่ๆ ท่านอื่นคุมกำเนิดแล้วยังตั้งครรภ์ไหมคะ ส่วนมีอาการ เวียนหัว อ่อนเพลีย ฉี่บ่อย เบื่ออาหาร อยากอาหารรสจัด#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ

1mo ago

เดี๋ยวเค้าตรวจแล้วจะมาอัพเดตให้ดูนะคะ🤍