นอนเยอะจะเป็นไรไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะตอนนี้เราเพิ่งท้องได้ 15W ไม่อยากทำอะไรเลยนอนทั้งวันค่ะแต่ไม่หลับนะคะ(ถ้าหลับก็ไม่เกีนวันละ1ชมตอนกลางวัน)แม่เราเป็นห่วงอยากให้เราออกกำลังกายเช่นเดีนไปโน่นนี่บ้างแต่เรารู้สึกเหนื่อยๆเลยยังไม่อยากทำอะไร จะเป็นไรไหมคะ #เพิ่มเตีม เรายังแพ้ท้องกินอะไรไม่ค่อยได้ตั้งท้องได้6Wตอนนี้ดีขื้นแต่ก็ยังไม่หายมีคลื่นใส้ตลอดแต่ไม่อวกและยังขมๆในปากเวลาทานอะไรเข้าไป#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า พักผ่อนดีแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️