ไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรม

ตามหัวข้อเลยค่ะตอนนี้ท้องได้ 27+3วีค ยังไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมเลยคะ แล้วก็ยังไม่เคยกลืนน้ำตาลแบบนี้ปกติไหมคะ????#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ดาวน์ซินโดรมตรวจไม่ทันแล้วค่ะ ส่วนตรวจค่าน้ำตาลอยู่ที่หมอพิจารณาค่ะ