ฉีดวัคซีนเข็ม 2 ขาบวม

ตามหัวข้อเลยค่ะฉีดมาตั้งแต่วันที่ 23/02/67 ฉีดสองขาค่ะแต่ขาข้างซ้ายบวมแดงและเป็นก้อนแข็งๆค่ะจนวันนี้วันที่ 27/02/67 แล้วยังไม่หายบวมเลยค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #แม่ๆช่วยหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดแสบ หรือร้อนๆมั้ยค่ะ ระวังเส้นเลือดอุดตันนะคะ ถ้าขาบวมแดง