ตั้งครรภ์ไข้สูงติดสามวันสี่คืน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วรอบนึงแต่ไม่ดีขึ้นเลยมีแต่พาราให้ ตอนนี้คออักเสบจมูกบวมหูอื้อ กลัวไปแล้วหมอจะไล่กลับบ้าน ตั้งครรภ์ได้3เดือนนะคะ ไข้ตอนนี้39ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจโควิดรึยังแม่ ถ้าไม่เป็นลองย้ายไปคลินิกดีกว่าค่ะ ไข้สูงไม่ปกติเลย