หลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานนี้ กี่วันคะถึงจะคลอด

ตามหัวข้อเลยค่ะ โดนกระตุ้นไปเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด2.5เซน หลังจากหาหมอเสร็จก็ปวดท้องจนถึงเช้าของวันนี้ แล้วก็ปวดเป็นช่วงๆ ปวดลงก้นร้าวไปสะโพกและขา มาเริ่มปวดถี่อีกช่วง15:00-16:19 ค่ะ ถ้าไปโรงบาลจะได้คลอดเลยมั้ยคะ ปล.มีมูกเลือดออก #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แนะนำไป ร.พ เลยจ้า