fish oil สำหรับเด็กยี่ห้อไหนดีคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากหาน้ำมันปลาให้ลูกได้กินค่ะ (น้องได้1ขวบ1เดือนค่ะ) แม่ๆท่านไหนให้ลูกได้กินแล้วแนะนำมาหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกเราเพิ่ง 4 เดือนยังไม่ได้ให้กินนะคะ ยังไม่มีประสบการณ์เลยยังแนะนำไม่ได้ แต่ช่วงนี้เห็นคุณแอนจักรพงษ์ โฆษณาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ เค้าผลิตมาให้ลูกเค้าทั้งสองคนกิน เรายังคิดอยู่เลยว่าถ้าลูกเราโตแล้วเราคงให้ลูกกินบ้าง ลองเข้าไปดูคุณแอนบอกสรรพคุณในยูทูป แล้วลองตัดสินใจดูนะคะ ผลิตภัณฑ์ชื่อฟิชแคปค่ะ ดีไม่ดียังไงแม่ลองตัดสินใจดูค่ะ