วิธีการจัดการกับอาการท้องอืด

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ๆ ว่ามีวิธีการจัดการกับอาการท้องอืดกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว ท้องอทด แน่นท้องทุกวันเลยค่ะ ;-; #ท้องแรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อืดมากค่าาา ใจจะขาด อึดอัด 12 w 🥹🥹🥹