ที่อัลตร้าซาวด์ใช้ได้จริงไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าในเน็ตแบบนี้ใช้ได้ผลจริงไหมคะ ใครเคยใช้บ้างรีวิวหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่อัลตร้าซาวด์ใช้ได้จริงไหม
1 ตอบกลับ

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะฟังได้จริงแต่ต้องมีความอดทนในการหาตำแหน่งน้องนิดนึงค่ะแต่ถ้าอายุครรภ์เยอะก็ง่ายหน่อย