อัตราซาวด์ดูเพศลูกตอนกี่วีคถึงจะเห็นชัดคะ และแถวบางบอนมีคลินิคไหนบ้างที่รับซาวด์

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากซาวด์ดูเพศลูกกี่วีคถึงจะเห็นชัดและแถวบางบอนมีคลินิคไหนบ้าง ตอนนี้ท้อง14วีคค่ะ

5 ตอบกลับ

ประมาน18-20วีคค่ะเอาแบบชัดๆเรย