ตั้งครรภ์39w1d ปากมดลูกเปิด1เซน

ตามหัวข้อเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอด้วยอาการท้องแข็งถี่ติดต่อกันหลายวัน ปวดหน่วงและรู้สึกจี๊ดๆบริเวณท้องน้อย ปวดหลัง และขาหนีบ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว อยากถามประสบการณ์จากแม่ๆว่าอีกนานไหมคะกว่าน้องจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดบ้างไหมค่ะ