ท้อง 26 วีค มีมูกใส อันตรายไหม !?

ตามหัวข้อเลยค่ะ วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วสังเกตเห็นมีมูกใสออกมา บางช่วงรู้สึกเหมือนท้องแข็งด้วยค่ะ แต่ไม่บ่อย ไม่มีอาการปวดท้อง น้องยังดิ้นปกติอยู่ค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ ๆ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ 🥰