ฟันลูกจะขึ้น ปวดเหงือก งอแงมาก🥹🥹

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกชาย 6 เดือน 10 วัน ฟันข้างล่างจะขึ้นค่ะ ไม่ยอมกินนม ไม่ยอมนอน ร้องตั้งแต่เมื่อคืน ร้องจะเพลียถึงจะหลับไปเอง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยให้ลูกปวดเหงือกน้อยลง หรือว่ามีทริคดีๆแนะนำได้เลยค่ะ ลูกคนแรกค่ะเลี้ยงคนเดียว พอเขาเป็นแล้วงอแงร้องทั้งวันแบบนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ🥹🥹🥹🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมกรกฎคม66

1 ตอบกลับ

ลองเอายางกัดแช่เย็นให้น้องกัดค่ะพอจะช่วยลดอาการปวดเหงือกได้หราล้างมือให้สะอาดแล้วเอาผ้าพันนิ้วค่อยๆนวดที่เหงือกเบาๆ