ลูก6เดือนชอบตื่นมาร้องตอนกลางคืน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ร้องเวลาเดิม6ทุ่ม-ตี1 ร้องแบบไม่เอาอะไรเลยค่ะ นมก็ไม่เอาจุกหลอกก็ไม่เอา เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ จะรับมือยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะเลยงอแง

8mo ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่ดูตรงเหงือกแล้วไม่บวมนะคะ