มีมูกใส38week

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีมูกใสไหลออก ตลอดทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ จะมีติดทิชชู่มาตลอด แบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้องปั้นเป็นช่วงๆไม่ถี่ แต่มีปวดก้นกก ค่ะ

มีมูกใส38week
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ