น้อง8เดือน12วันควรทานอาหารกี่มื้อ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีมีการถกเถียงกันระหว่างแม่กะครูที่เนอส ทางครูแจ้งว่าน้องควรทานอารหารมื้อเดียว เพราะช่วงวัยนี้ต้องทานนมเป็นหลัก แต่แม่ให้น้องทาน2มื้อ มื้อเช้าและมื้อเย็น แม่ๆคิดว่าควรลดอาหารเหลือมื้อเดียวไหมคะ ตอนนี้น้องหนั11โลสูง78เซนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง8เดือน12วันควรทานอาหารกี่มื้อ
4 ตอบกลับ

2 มื้อค่ะ