เต้าคัดเป้งมาก แต่บีบแล้วมีน้ำนมออก2หยด

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีผ่าคลอดได้4วันแล้ว ลูกคนแรก แต่น้ำนมไม่ออก หัวนม ลานนม เต้านมปกติทุกอย่าง ให้ลูกดูดกระตุ้นจนแตก ก็ยังไม่ออก ปั้มก็ไม่ออก ตอนนี้เต้าคัดเป้งมาก ลูกก็ร้องกินนม ให้กินแต่นมเสริม สงสารลูกมาก แม่ก็ร้องไห้ตามลูก มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ทำอย่่างไรถึงจะให้นมมันออกมา ตอนนี้หมดหนทางแล้วค่ะ ถามหมอ หมอก็บอกให้ลูกเข้าเต้า เข้าทั้งวันก็ยังไม่ออก ทรมานใจคนเป็นแม่มากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเปิดยูทูปช่องพี่กัลนมแม่ พิมพ์ว่าวิธีนวดเปิดท่อน้ำนม ประคบร้อนแล้วนวดตามเลยค่ะ จริง ๆ เต้าตัดนมน่าจะพุ่งนะ