ท้องได้ 32+1 มีอาการเจ็บเตือนแล้ว เมื่อคืนมีมูกสีใส มีแบบปนเลือดมานิดน่อย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปวดท้องทุก5-6นาที เป็นๆหายๆ พร้อมมีมูก ไม่มีน้ำไหลออกนะค่ะ แม่ว่าควรไปหาหมอดีไหมค่ะ แต่พรุ่งนี้ถึงวันหมอนัดแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือมีอาการคลอดจริง ควรไปหาหมอคะ