จางขนาดนี้นับได้มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ​ ประจำเดือน​ไม่มา​8วัน ในรูปอาจจะไม่เห็น​เลยนะคะ​ แต่เพื่อความชัวร์​ พรุ่งนี้​ก็​จะลองตรวจอีกค่ะ แต่อยากรู้​ความคิดเห็​นแม่ๆที่มีประสบการณ์​มากกว่าค่ะ

จางขนาดนี้นับได้มั้ยคะ
33 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราคงปาทิ้งค่ะ สะเพร่า ตาไม่ค่อยดี555 แต่พอแม่ท่านอื่นบอกเห็น เราก็จ้องดีๆจะเห็นจางมากๆๆ ลองตรวจใหม่พรุ่งนี้ตอนตื่นนอนนะคะ

5y ago

😆😆ขอบคุณ​ค่ะ​

รออีก 2 วันค่ะ แล้วตรวจใหม่รับรองชัดค่ะ😂

5y ago

😊ขอบคุณ​ค่ะ​

พรุ่งนี้จะชัดขึ้นอีกคะ