คุณแม่ท่านไหนเบื่ออาหารบ้างคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ 🥺 บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ? แก้ยังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้เบื่ออาหาร ทานได้น้อยมาก ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนตอนนี้เข้าไตรมาสที่ 3 แล้ว ยังแก้ไม่หายเลยค่ะ พยายามทานเยอะๆ มันก็จะมีอาการอ๊อกออกมาตลอดเลย 😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเข้าไปเลือกเมนูในฟีเจอร์ “สูตรอาหาร” นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองเข้าไปดูค่ะ ☺️