อายุครรภ์​36+2​ คุณแม่ท่านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ... บ้านนี้ลูกในท้องดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวัน....จนแม่มีความรู้สึกว่าอยากเจอน้องเร็วๆแล้ว😁😁 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีคคะ ดิ้นเก่งเหมือนกันดิ้นจนจุก😂😂