คลอดน้องได้ 5 วัน เปลี่ยนใจอยากทำหมันค่ะ ทำได้ไหมค่ะ จะเจ็บมากไหม แผลจะใหญ่หรือเปล่า

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านนี้คลอดเองค่ะที่ตั้งใจไม่ทำตอนแรกเพราะได้คุยตกลงกับคุณพ่อเเาไว้ ว่าคุณพ่อจะทำหมันแทนแม่ค่ะแต่พอดีเกิดการกลัวไม่ทำแล้ว เราไม่อยากมีน้องแล้วค่ะเปลี่ยนใจอยากทำหมัน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทำหมันถาวร 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

4 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

1y ago

ขอบคุณแม่มากๆเลยค่ะที่สอบถามหมอมาให้ ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️❤️❤️