น้องคลานจนหัวเข่าดำมีวิธีแก้มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องหัวเข่าดำมาก เพราะคลานเก่งมาก มีโลชั่นหรือครีมบำรุงของเด็กยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ ปล.เคยใส่สนับเข่าแล้วหมอทักว่าไม่ควรใส่ค่ะ แม่เลยปล่อยคลานตามธรรมชาติเลย #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ครีมchildfarmค่ะ ทาทุกวันค่ะ แล้วก็ลองเอาเสื่อรองคลานมาปูค่ะช่วยได้เยอะ