เวลาตื่นชอบร้องไห้

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้อง2เดือน26วัน จะร้องทุกครั้งที่ตื่นนอนเลย น้อยครั้งมากๆที่จะตื่นมาแบบไม่ร้อง น้องๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมคะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรและปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะปกตินะคะ