ท้องแล้วเหมือนตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแล้วเหมือนตัวเองเป็นโรคซึมเศร้า คิดอะไรก็ร้องไห้ เหนื่อย บางทีก็อยากฆ่าตัวตาย เหมือนไม่สำคัญกับใคร อยากระบายอยากคุยกับใครสักคน😭 มีเรื่องอยากพูดเต็มหัว แต่พูดคุยกับใครไม่ได้ เป็นเพราะฮอโมน หรือ อารมณ์คนท้องกันแน่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟาอะไรที่ทำเพลินๆนะคะ..จะได้ไม่คิดมากสู้ๆคะ

4y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ