35+4 หน้าท้องแตกลายในบางจุดค่ะ ดูแลตั้งนานพอเห็นรับไม่ได้ค่ะ อยากจิร้อง ดูแลทาครีมมาตลอดตั้งนาน 🫠

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรกนะคะ ปกติใช้ของ Refer มาตลอดจนเริ่มท้องแก่เริ่มคันเลยเปลี่ยนมาใช้ครีมลดแตกลายของ pureen และยาหมอแทน 2 วันก่อนสามีทักว่ามีรอยแตกลายใต้ท้อง จุดบริเวณที่ลูกดิ้นเยอะที่สุด ตามรูปค่ะ และก็ริมๆ ขอบกางเกงซ้ายขวามีนิดหน่อย พอมีคนทักแล้วซึมอะ อยากกรีดร้องมากดูแลตั้งนาน ทำไมพึ่งมาแตก ;-; มีวิธีรักษาให้หายมั้ยคะ หรือต้องทำหลังคลอดเลย แต่เห็นคุณแม่บอกถ้าแตกแล้วแตกเลย หายยากจริงมั้ยคะ 😭 กำหนดคลอด 15 เมษายนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

35+4 หน้าท้องแตกลายในบางจุดค่ะ ดูแลตั้งนานพอเห็นรับไม่ได้ค่ะ อยากจิร้อง ดูแลทาครีมมาตลอดตั้งนาน 🫠
19 ตอบกลับ

บ้านนี้อัดทุกตัวที่ว่าดี ไม่เกาไม่อะไรแตกทุกส่วน ท้องแรกค่ะ