แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เจ็บท้องคลอดแต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 38 วีค 4 วันแล้ว เจ็บท้องหน่วงๆจี๊ดๆ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่มากมา 2 วันแล้ว รอดูอาการอื่นเพิ่มแต่ยังไม่มีน้ำเดินกับมูกเลือด ปัจจุบันเป็นหวัดด้วยค่ะ ทำให้หายใจไม่ค่อยอิ่มไปอีก พอจะไปหาหมอเลยได้ไหมคะ หรือรอน้ำเดินกับมูกเลือดก่อนดี #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตอนท้อง3มีแค่อาการท้องแข็งถี่ทุก10-15นาที ไปร.พ.ก็ได้คลอดเลยค่ะ