ลูกดิ้น-ลูกตอด

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 20วีค พอดี สงสัยค่ะ น้องจะดิ้นเต้มที่วีคที่เท่าไหร่ค่ะ รู้สึกน้องตอดช่วงกลางคืนบ่อยมาก และตอดประมาณตี3 เราลุกจากที่นอนไปเข้าห้องน้ำกลับมานอนจะรู้สึกว่าน้องตอด - อีกอย่างคือ...มดลูกมันเหมือนลอยตัวอ่ะ แล้วถ้าใช้มือกดจะรู้สึกท้องน้อยแข็งเกร็งสักแปปก็หาย ไม่ได้นอนหงายนะค่ะแต่เรารู้สึก #สอบถามผู้รู้คะ?

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะแม่