ตั้งครรภ์ 16 w ปวดท้องน้อยฝั่งขวา

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ 16+3 รู้สึกเจ็บหน่วงๆตรงท้องช่วงล่างขวา เวลาเปลี่ยนท่านอน ลุก นั่ง ต้องค่อยๆ ถ้าเผลอทำไวจะเจ็บจี้ดๆช่วงท้องขวาด้านล่างค่ะ เกิดจากอะไรคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ