ปรับเวลาให้ลูกกินนมทุก 2 ชม. จากที่ให้ทุก ชม.ครั้งละ 1.5-2 ออนซ์ น้อง 24 วันค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเราอยากปรับเวลาเพื่อให้นอนได้นานขึ้น เลยปรับเวลาให้นมทุก 2 ชม. เช่น 22:01 , 00:01 อยากทราบว่าต้องให้นมกี่ออนซ์ค่ะ ที่น้องจะอิ่ม และไม่งอแงกินก่อนเวลาคะ ก่อนหน้านี้ไม่มีระเบียบการให้นมเลยค่ะ ย่าเขาพอเห็นว่าร้องก็หาว่าไม่อิ่ม เลยต้องให้กินทุก ชม. ตอนนี้เลยอยากปรับเวลาค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 1 เดือนแรกน้องควรได้ 2-4 ออนซ์ ทุกๆ 2-4 ชม. ตลอดทั้งวันค่ะ