ลูกดิ้น รู้สึกยังไง

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเราตั้งครรภ์ จะ6เดือนแล้วค่ะ ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย อยากถามแม่ๆค่ะ ว่าเวลาลูกดิ้นรู้สึกยังไง ใครเลื่อนผ่านเห็นโพสต์ มาแชร์ความคิดเห็นกันค่า #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เวลาลูกดิ้น รู้สึกมีอะไรเคลื่อนไหวอยู่ในท้องค่ะ