ท้องได้12สัปดาห์แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือท้องได้12สัปดาห์แล้ว แพ้ท้องก็ไม่แพ้ค่ะ ท้องก็ไม่โตขึ้นเลย เหมือนคนอ้วนลงพุงอ่ะค่ะ กังวลกลัวเป็นท้องลม นี่เป็นท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดค่ะ แม่ไปฝากท้องและได้ซาวน์ดูรึยังคะ

5y ago

หมอยังไม่ให้ซาวด์ค่ะ