กระตุ้นคลอดน่ากลัวมั้ยคะแม่ๆ

ตามหัวข้อเลยค่ะ กระตุ้นคลอดน่ากลัวมั้ย วันที่23นี้ หมอส่งตัวให้ไปกระตุ้นคลอดที่รพ. เห็นเขาบอกเจ็บกว่าปวดท้องคลอดเอง แม่บ้านนี้แอบกังวนนิดนึ่งเพราะท้องแรก 38+3w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กระตุ้นคลอดน่ากลัวมั้ยคะแม่ๆ
7 ตอบกลับ

กระตุันคลอดไม่น่ากลัวค่ะ