แม่ๆใส่ชุดชั้นในอยู่บ้านกันมั้ยคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปกติใส่กันมั้ย บ้านนี้อึดอัดมากค่ะ. อยู่บ้านอาบน้ำเสร็จแทบจะไม่ใส่อะไรเลยนอกจากผ้าขนหนู. เสื้อในก็ใส่ลำบาก. ขนาดขยับไซดแล้ว. ก็ยังรู้สึกอึดอัดตลอด ถ้าไม่ใส่เสื้อในนานๆเข้าอันตรายมั้ยคะ จะหย่อนคล้อยรึป่าว.

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหตุผลเพราะอึดอัด และ ร้อน เหงื่อออกง่ายด้วยค่ะ แม้จะอยู่ในห้องแอร์