ปวดฉี่ตอนกลางคืนชอบปวดท้องน้อยเหมือนอั้นฉี่

ตามหัวข้อเลยคะมีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราไหมเวลาตอนกลางคืนตื่นมาปวดท้องเหมือนเราอั้นฉี่ไว้นานทั้งที่เราก็ไม่ได้อั้นชอบเป็นตอนกลางคืนคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่า กะเพราะปัสสาวะกดทับบริเสณมดลูกค่ะ ทำให้รู้สึกปวดฉี่บ่อยๆค่ะ พยายามอย่าอั้นนะคะ