สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเจ็บคอแต่ไม่ค่อยอยากทานยา?‍?

ตามหัวข้อเลยคะพี่ดีเจ็บคอแต่ไม่ค่อยกล้าทานยาเลยอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยพ่นยาพ่นยี่ห้อนี้มั้ยคะ คนท้องสามารถพ่นได้ใช่มั้ยคะ? #กังวลมากเลยค่ะเเม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเจ็บคอแต่ไม่ค่อยอยากทานยา?‍?
2 ตอบกลับ

ได้คะ ตอนเราติดโควิค ไอ เจ็บคอมาก ใช้ตัวนี้ 4 วันหายคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะส่วนตัวยังลังเลไม่กล้าพ่นได้คำตอบจากแม่ค่อยใจชื้นขึ้นหน่อยค่ะ??