ปจด ขาดมา8วันแล้ว คะเคยตรวจล่าสุดตอนขาด6วัน แล้วขึ้น1ขีด ช่วงนี้ หิวแต่ของเปรี้ยวๆ พวกส้มตำอะคะ

ตามหัวข้อเลยคะ มีทางที่จะท้องบ้างไหมคะ เคยตรวจก่อน ปจดมาขึ้น2ขีดจางมากๆคะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอตรวจดูค่ะ รอขาด 14 วัน

4mo ago

รอแทบไม่ไหวเลยคะ