2เดือน26วัน ยังไม่ได้พาน้องไปฉีดวัคซีน จะเป็นอะไรไหมคะ

ตามหัวข้อเลยคะ 2เดือน26วัน ยังไม่ได้พาน้องไปฉีดวัคซีน จะเป็นอะไรไหมคะ เพราะเรื่องค่าใช้จ่าย เลี้ยงเดี่ยว ส่วนอนามัยวัคซีนฟรี เขาเบิกได้วัคซีน ได้วันที่16สิงหานี้ เป็นวัคซีนหลัก แล้วจะฉีดเสริมให้น้องช่วงไหนได้บ้างหลังจากฉีดหลักแล้ว ขอบคุณคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอโดยตรงดีกว่าค่ะแม่