ทำไมต้องให้กินยาขับน้ำคาวปลา แทนการอยู่ไฟ แม่ไม่เข้าใจ????

ตามหัวข้อเรื่องเลยนะคะ แม่งงว่าทำไมต้องให้เรากินยาขับน้ำคาวปลาแทนการอยู่ไฟ ทั้งๆที่แม่คลอดเองก็เสียเลือดมากพอแล้ว😔 ทำไมต้องอยากให้เราขับเลือดออกมาอีก ในเมื่อร่างกายของเราก็ขับน้ำคาวปลาเองอยู่แล้ว แม่ไม่ยอมกิน แล้วโดนว่าทำไมไม่เชื่อคนโบราณคนอื่นเขาก็กิน แม่ก็ไม่รู้จะพูดยังไง คือต้องกินด้วยหรอค่ะ🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรกินค่ะ ถ้าไม่ได้อยู่ไฟแค่อาบน้ำอุ่น+ประคบหน้าท้องก็แทนการอยู่ไฟได้ค่ะ ยิ่งถ้าคุณแม่ให้นมลูกยิ่งไม่ควรกินยาขับน้ำคาวปลาเลยค่ะเพราะส่วนมากจะผสมแอลกอฮอล์ด้วย

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่🥰 ส่วนตัวแม่ก็คิดแบบเดียวกับคุณแม่นี้ละค่ะ แต่แม่สามีอยากให้กินไม่รู้ไปเอามาจากไหน