ลูกกินนมของเด็ก6เดือน

ตามหัวข้ออะคะ ใช้พ่อไปซื้อนมเเต่ไม่ได้อ่านว่าเป็นสูตร2 เเล้วอีเเม่มาเห็นทีหลังลูกก็กินไป3-4ขวดเเล้ว ลูกจะเป็นอะไรไมค่ะ ลูกพึ่งอายุ 1เดือนนิดๆเอง กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติก็ไม่เป็นไรจ้า