ลูกจะ10เดือน นอน2ทุ่มยาวถึงเช้า07.00ไม่ตื่นกินนมเลย จะส่งผลเสียมั้ยคะ

ตามหัวข้อค่ะ ลูกจะ10เดือน นอน2ทุ่มยาวถึงเช้า07.00ไม่ตื่นกินนมเลย จะส่งผลเสียมั้ยคะ กลางวันน้องก็กินไม่ค่อยเท่าไหร่ วันนึงไม่ถึง20ออน ข้าวก็กินน้อย ตอนนี้ นน.ยุที่9.5โล ผญ ค่ะ ฟันเพิ่งจะงอก1เล่ม จะส่งผลเสียอะไรมั้ยคะ กังวลนิดๆ

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่