แม่หลังคลอดลูกได้3-4เดือนมีอาการเริ่มคันตามตัวขอคนเคยเป็นแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

ตามหัวข้อคะ วิธีรักษา แล้วต้องทำยังไง

1 ตอบกลับ

ผื่นคันแพ้อากาศหนาวรึเปล่าคะ ไปร้านยาให้เภสัชดูผื่นกินยาก่อนก็ได้ค่ะ แจ่งว่าให้นมลูกด้วยนะคะ