ลูกได้2เดือน​ 6วัน​ ร้องไห้กลั้น​ หลังฉีดวัคซีน​

ตามหัวข้อ​เลยคะแม่​ น้องร้องไห้กลั้น​ จนปากซีด​ ตาลอย​ ตัวอ่อน​ แม่ตกใจใจไม่ดีมากปกติไม่เคยร้องจนเป็นแบบนี้​ ตกใจกลัวลูกจะเป็นอะไรแต่น้องร้องกลั้นไม่นานคะ​ คงจะเพราะปวดตรงที่โดนฉีดวัคซีน​ เลยร้องไห้หนักจนกลายเป็นร้องกลั้น​ มีแม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์​ ลูกร้องไห้กลั้นบ้างคะ​ คนที่บ้านบอกให้อุ้มตบก้น​ #ตอนนี้ดีแล้วเล่นปกติคุยอ้อแอ้เหมือนเดิมแล้วคะ

3 ตอบกลับ

เป็นทุกคนค่ะ เจ็บ