อายุ7วัน มีเม็ดเล็กๆเต็มหน้าผาก หนังตา จมูก ใตตา ตั้งแต่คลอดออกมาเลยค่ะ

ตามรูปเลยค่ะ ตั้งแต่คลอดออกมาก็มีเม็ดเล็กๆไม่รู้ว่าตุ่มหรือผื่นค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะหายเองเพราะพยาบาลก็ไม่ได้บอกอะไร แต่น้องอายุ7วันแล้วก็ยังไม่หายค่ะกังวลมากๆ แล้วเราสามารถรักษาเองได้ยังไงบ้างคะ มีลูกใครเคยเป็นมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุ7วัน มีเม็ดเล็กๆเต็มหน้าผาก หนังตา จมูก ใตตา ตั้งแต่คลอดออกมาเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ต่อมไขมันค่ะจริง ๆ ก็ยุบหายเองได้นะ แต่น้องเป็นเยอะแนะนำพาหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่อได้ยามาทา