สีเหลืองที่หัวนมคือหนองรึเปล่าคะ

ตามรูปเลยคะ พอดีปั๊มนมเสร็จสังเกตเห็นเป็นสีเหลือง นึกว่าท่อนมตันเลยบีบไล่ สรุปว่าไม่ใช่คะ เป็นน้ำ สีเหลือง เหนียว นึดนึง จะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ แล้วพอดีว่าแม่มีก้อนที่นมได้ 2 วันละคะ บีบยังไงก้อนก็ไม่หมด ?

สีเหลืองที่หัวนมคือหนองรึเปล่าคะ
3 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ท่อน้ำนมอุดตัน ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆเอาสำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดหัวนมวันละ2ครั้งเช้า-เย็น ทำแบบนี้เรื่อยๆจนกว่าจะหายนะคะแม่