มันคือมูกเลือดอะไรครับ

ตามปฏิทินไข่วันที่9เมษา มีอะไรกันช่วงวันที่7-8 ปกติปจด.จะวันที่24เมษายน2566 แต่ ณ วันที่29เมษายน ยังไม่มา คืนวันที่25มีจึ๊กๆกัน มีเลือดติดมากับดีโด้ผม นิดหน่อยตอนเช็ด ก่อนมีอะไรกันชอบเจ็บช่องคลอดตึ๊บๆเป็นๆหายๆ คืน28 มีเลือดติดเหมือนเดิมอีกนิดหน่อย เจ็บนม เป็นๆหายๆ กับหลังช่วงล่าง อยากทราบว่ามันคือเลือดอะไรครับ มูกเลือดสีแดงออกน้ำตาลๆ เดือนนี้ตกขาวเยอะมากครับช่วงวันที่20กว่าๆ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์ดูรึยังคะ อาจจะเป็นเลือดปจด.รึป่าวคะ

1y ago

รอก่อนดีไหมคะ ถ้าวันที่9,10,11 ปจดไม่มา ตรวจอีกที